Kinh nghiệm ôn thi Tiếng Anh cho kỳ thi tốt nghiệp THPT hiệu quả

Tiến sĩ kinh tế, Thạc sĩ sư phạm Tiếng Anh Hoàng Trung Đức đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về ôn thi Tiếng Anh cho kỳ thi tốt nghiệp THPT hiệu quả.

Đăng lúc 2 năm trước · 409 lượt xem

Những sai sót khiến học sinh dễ bị mất điểm môn Toán thi vào lớp 10

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 được đánh giá là một trong những kỳ thi nhiều áp lực, khó khăn nhất cho học sinh.

Đăng lúc 3 năm trước · 627 lượt xem

Thông báo tới các em học sinh lớp 12 trường THPT Tĩnh Gia 2:

Từ ngày 16/7/2019 đến 18/7/2019 Cổng thông tin tuyển sinh (thituyensinh.vn) sẽ mở để thí sinh thực hành điều chỉnh thử nguyện vọng ĐKXT trực tuyến. (Đây chỉ là giai đoạn chạy thử). Kết quả thực hành điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT trực tuyến của thí sinh sẽ bị xóa toàn bộ sau khi kết thúc đợt chạy thử.

Đăng lúc 4 năm trước · 742 lượt xem

Hồ sơ thi THPT quốc gia 2019 bị sai sót, thí sinh phải làm gì?

Theo quy định của Bộ GD-ĐT, thí sinh tham gia kỳ thi trung học phổ thông (THPT) quốc gia sẽ bao gồm: Thí sinh chưa có bằng tốt nghiệp THPT và thí sinh tự do đã tốt nghiệp THPT (dự thi để lấy kết quả xét tuyển đại học, cao đẳng).

Đăng lúc 4 năm trước · 746 lượt xem
Đăng lúc 6 năm trước · 1243 lượt xem
Đăng lúc 7 năm trước · 1091 lượt xem
Đăng lúc 7 năm trước · 937 lượt xem

Những lưu ý khi làm bài thi THPT Quốc gia Tiếng Anh, Địa lý, GDCD

Thầy cô giáo các bộ môn của trường THPT Tiên Hưng tỉnh Thái Bình đã đúc kết nhiều kinh nghiệm từ quá trình giảng dạy và ôn tập để chia sẻ cho học sinh những lưu ý cần thiết khi làm bài thi Tiếng Anh, Địa lý và GDCD.

Đăng lúc 7 năm trước · 727 lượt xem

Đừng chủ quan với câu dễ trong bài thi môn Toán

Chủ nhiệm Câu lạc bộ Gia sư thủ khoa Đinh Quang Cường nhắc nhở thí sinh khi làm bài thi đại học môn Toán không nên chủ quan với những câu dễ, tránh bị mất điểm một cách đáng tiếc.

Đăng lúc 7 năm trước · 813 lượt xem

Bí quyết làm tốt bài thi đại học môn Hóa

Câu lạc bộ gia sư thủ khoa nhắc nhở, thí sinh không được làm lần lượt từ trên xuống dưới mà tìm câu dễ làm trước, câu khó làm sau, không mất quá nhiều thời gian vào một câu.

Đăng lúc 7 năm trước · 855 lượt xem