Hôm nay:
4605
Tất cả:
150491

Trường THPT Tĩnh Gia 2 tổ chức chương trình "Quyên góp ủng hộ" chia khó vùng cao

Để góp phần giải quyết những khó khăn cho cán bộ, giáo viên và học sinh trong nhà trường; Miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn yên tâm công tác và học tập. Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn Trường kêu gọi toàn thể CBGV, công nhân viên, người lao động và các em học sinh trong toàn trường với tinh thần tự nguyện, tự giác, phát huy cao tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái: “Lá lành đùm bọc lá rách, lá rách đùm bọc lá rách hơn” hưởng ứng cao phong trào quyên góp.

Đăng lúc 9 tháng trước · 95 lượt xem

Đăng lúc 9 tháng trước · 94 lượt xem
Đăng lúc 2 năm trước · 230 lượt xem

Công đoàn trường THPT Tĩnh Gia 2 tổ chức chương trình tọa đàm, giao lưu nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2017

Tháng 3 - Trong không khí tưng bừng của những ngày đầu xuân năm mới. Tháng 3 - Tuổi trẻ tự hào, náo nức thi đua lập thành tích chào mừng “Tháng thanh niên”. Và tháng 3 càng đẹp hơn nữa với ngày mùng 8 tháng - Ngày Quốc tế phụ nữ, ngày cả nhân loại tôn vinh những người bà, người mẹ, người chị của chúng ta.

Đăng lúc 2 năm trước · 442 lượt xem