THƯ NGỎ

Đăng lúc: 10:32:23 20/02/2017 (GMT+7)

Để xứng đáng với vị thế của một ngôi trường với bề dày truyền thống, tạo điều kiện tốt cho việc dạy - học và tiến tới kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường vào tháng 11 năm 2017 (dự kiến vào ngày 04-05/11/2017), nhà trường rất cần sự quan tâm giúp đỡ của các tập thể, cá nhân làm công tác xã hội hoá giáo dục tạo điều kiện để chất lượng giáo dục của nhà trường ngày càng nâng cao.

Tĩnh Gia, ngày 03 tháng 02 năm 2017

Thư ngỏ !

Kính gửi:  Các thế hệ cán bộ, giáo viên, học sinh trường THPT Tĩnh Gia 2 qua các thời kỳ

Trường THPT Tĩnh gia 2, tiền thân là trường cấp 3 Tĩnh gia 2, được thành lập năm 1967.  Đến nay, nhà trường đã tròn 50 tuổi. Năm mươi năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua bao khó khăn, thiếu thốn, nhà trường đã được UBND các cấp quan tâm lãnh chỉ đạo đầu tư, được Sở GD-ĐT giúp đỡ, nên đã khẳng định  được vị thế quan trọng của mình trong nhiệm vụ nâng cao dân trí, đào tạo nguồn nhân lực và bồi dưỡng nhân tài cho quê hương đất nước, luôn luôn giữ được vai trò và vị thế của trường về chất lượng chuyên môn trong Tỉnh. Hai lần được Chủ tịch nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam tặng thưởng Huân chương lao động các hạng: Hạng Ba (Năm 1997); Hạng Hai (Năm 2006). Nhiều năm được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá tặng cờ đơn vị xuất sắc bậc THPT. Hai nhà giáo được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu nhà giáo ưu tú. Hàng trăm giáo viên được công nhận  là giáo viên giỏi, chiến sỹ thi đua các cấp. Hàng vạn học sinh được nhà trường giáo dục, đào tạo trở thành những người lao động có ích cho quê hương đất nước, trong đó có hàng ngàn người có bằng cử nhân, hàng trăm người có bằng thạc sỹ, tiến sỹ, nhiều người đã trở thành cán bộ lãnh đạo của Đảng, Nhà nước ở các Bộ, ngành Trung ương, Trưởng ban ngành cấp Tỉnh, Giám đốc các cơ quan, lãnh đạo cốt cán ở địa phương, các nhà nghiên cứu khoa học, sỹ quan cao cấp, anh hùng và các tướng lĩnh trong lực lượng vũ trang, các nhà doanh nghiệp giỏi.

Truyền thống khắc phục khó khăn để đưa nhà trường phát triển và trưởng thành cùng với truyền thống dạy tốt, học tốt 50 năm qua của trường đã và đang là niềm tự hào của các thế hệ Thầy, Trò và nhân dân địa phương. Góp phần vào những thành tích trong trang vàng lịch sử của nhà trường có sự đóng góp nhiệt thành cả về tinh thần và vật chất của các tập thể, cá nhân cựu học sinh Tĩnh Gia 2 qua các thế hệ.

Nhà trường rất mong các tập thể, cá nhân ủng hộ, đóng góp về tinh thần, vật chất tạo điều kiện để xây dựng nhà trường ngày càng lớn mạnh, xứng với tầm vóc và vị thế của nhà trường, đồng thời thể hiện sự quan tâm của tập thể và cá nhân đến sự nghiệp giáo dục nói chung và nhà trường nói riêng.

Nhân dịp đầu Xuân Đinh Dậu 2017, Đảng uỷ - BGH trường THPT Tĩnh Gia 2, xin trân trọng gửi đến các thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh trường THPT Tĩnh Gia 2 qua các thời kỳ lời kính chúc Sức khoẻ - Hạnh phúc và Thành đạt. Kính chúc các thầy cô, thế hệ anh chị học sinh và gia đình An khang- Thịnh vượng.

Trân trọng cảm ơn !

TM. ĐẢNG UỶ  BGH NHÀ TRƯỜNG