KẾT QUẢ THI HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH NĂM HỌC 2022-2023

Đăng lúc: 08:11:44 03/02/2023 (GMT+7)

Năm học 2022 - 2023, với sự chỉ đạo mạnh mẽ, sát sao, công tác Bồi dưỡng học sinh giỏi tại trường THPT Tĩnh Gia 2 đã đạt được những kết quả tích cực, góp phần nâng cao chất lượng công tác giáo dục mũi nhọn, khẳng định được vị thế của nhà trường trong những năm học qua.
Nhiều năm liền, nhà trường luôn nằm trong top các trường có thành tích cao ở kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh của Thị xã Nghi Sơn nói riêng và tỉnh Thanh Hóa nói chung. Đặc biệt, năm học 2022 - 2023, trường THPT Tĩnh Gia 2 tiếp tục đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi chọn học sinh giỏi văn hóa cấp tỉnh với 38 giải, trong đó có 3 giải Nhất, 6 giải Nhì, 11 giải Ba và 18 giải Khuyến khích, dẫn đầu khối các trường THPT trong thị xã Nghi Sơn và xếp thứ 17 trên tổng số 96 trường THPT toàn tỉnh. Nhiều môn như Toán, Lý, Hóa, Tin đạt 100% giải; nhiều môn như Hóa, Lý, Địa có học sinh đạt điểm cao top đầu toàn tỉnh. Đặc biệt, em Vũ Việt Tiến, học sinh lớp 11B1 đã xuất sắc đạt điểm tuyệt đối môn Hóa học (20/20).
Kết quả trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi của trường THPT Tĩnh Gia 2 những năm qua khẳng định sự chung sức, đồng lòng vào cuộc của cả tập thể sư phạm nhà trường. Đó là sự chuyển biến về nhận thức, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ giáo viên, định hướng cụ thể trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi của nhà trường, ý thức tự giác, niềm tin và nỗ lực học tập của học sinh, củng cố lòng tin của phụ huynh và nhân dân, làm dày thêm truyền thống vẻ vang 55 năm phát triển và trưởng thành của nhà trường./.