Bạn Nguyễn Thị Quyên giành giải Nhì cuộc thi tháng 1 Quý I - Âm vang xứ Thanh lần thứ 14

Với chiến thắng ấn tượng ở cuộc thi Tuần 3 cùng số điểm 280 điểm. Em Nguyễn Thị Quyên là 1 trong 4 thí sinh lọt vào vòng thi tháng 1 - Quý I. Tham dự cuộc thi là 4 đại diện từ 4 ngôi trường bề dày thành tích trong cuộc thi Âm vang xứ Thanh các năm trước: THPT Tĩnh Gia 2; Trường Hoàng Lệ Kha - Hà Trung; trường Triệu Sơn 3; trường Thạch Thành 4.

Đăng lúc 4 năm trước · 857 lượt xem

Trường THPT Tĩnh Gia 2 tham dự cuộc thi Âm vang xứ Thanh lần thứ 14 - Cuộc thi tuần 3 Quý 1

Tham dự cuộc thi Âm vang xứ Thanh lần thứ 14 - Cuộc thi tuần 3 - Quý I, cùng với trường THPT Tống Duy Tân - Vĩnh Lộc; trường THPT Tĩnh Gia 2 có 2 đại diện tham dự là em: Nguyễn Thị Quyên - Lớp 11B1 và em Đỗ Gia Huy - Lớp 11B1. Hai bạn đồng hành tiếp sức cho 2 thí sinh là em Tống Thị Trang - Lớp 11B7 và Nguyễn Thu Phương - Lớp 11B7 Kết quả cuộc thi tuần: Em Nguyễn Thị Quyên - Đạt giải nhất với 280 điểm; em Đỗ Gia Huy đạt giải Nhì với 215 điểm

Đăng lúc 4 năm trước · 874 lượt xem

Đoàn trường THPT Tĩnh Gia 2 tổ chức cuộc thi Âm vàn xứ Thanh cấp trường năm học 2019 - 2020

Nhằm lựa chọn 2 học sinh xuất sắc nhất đại diện cho học sinh toàn trường tham dự cuộc thi Âm vang xứ Thanh lần thứ 14 do Sở GD&ĐT phối hợp cùng Đài truyền hình Thanh Hóa tổ chức. Đoàn trường đã tổ chức cuộc thi cấp trường vào ngày 20/10/2019. Cuộc thi là sự thu hút của 52 bạn học sinh xuất sắc đạt diện cho cho các lớp trong toàn trường tham gia.

Đăng lúc 4 năm trước · 727 lượt xem

Trường THPT Tĩnh Gia 2 tổ chức Phát động tháng cao điểm phòng chống Matuy, HIV, phòng chống tội phạm và tuyên truyền luật ATGT năm 2019

Xác định ma túy, HIV/AIDS là hiểm họa thường trực đe dọa đến tính mạng của con người, đặc biệt là tuổi trẻ học đường, vì vậy, ngay từ những ngày đầu năm học, nhà trường đã lên kế hoạch cụ thể tổ chức tuyên truyền, giáo dục sâu rộng cho học sinh tác hại của ma túy, nhất là các loại ma túy tổng hợp và căn bệnh thế kỉ HIV/AIDS. Từ đó giúp học sinh nâng cao ý thức tự giác, tích cực phòng chống và tránh xa với ma túy - HIV/AIDS và các tệ nạn xã hội khác, góp phần xây dựng môi trường học đường lành mạnh, văn minh để cho các em được yên tâm học tập và phát triển toàn diện.

Đăng lúc 4 năm trước · 774 lượt xem

Huyện đoàn Tĩnh Gia, trường THPT Tĩnh Gia 2 phối hợp Phòng cảnh sát giao thông tỉnh, Đội cảnh sát giao thông công an Huyện tổ chức tuyên truyền ATGT.

Sáng ngày 06/5/2019, Huyện đoàn Tĩnh Gia phối hợp Phòng cảnh sát giao thông tỉnh, Đội cảnh sát giao thông công an Huyện tổ chức tuyên truyền ATGT tại trường THPT Tĩnh Gia 2. Tham dự buổi lễ có các đồng chí là lãnh đạo, cán bộ phòng cảnh sát giao thông tỉnh Thanh Hóa, Đội công an huyện Tĩnh Gia, các đồng chí trong BTV Huyện đoàn, lãnh đạo và giáo viên trường THPT Tĩnh Gia 2, cùng hơn 1.400 đoàn viên thanh niên học sinh trường THPT Tĩnh Gia 2 và hơn 80 cán bộ Đoàn chủ chốt trên địa bàn toàn Huyện.

Đăng lúc 4 năm trước · 910 lượt xem

Bốn học sinh của THPT Tĩnh Gia 2 đại diện cho huyện Tĩnh Gia tham dự cuộc thi Rung chuông vàng cấp tỉnh "Tìm hiểu 990 năm danh xưng Thanh Hóa" đạt những kết quả cao nhất tại cuộc thi

Một lần nữa tên gọi THPT Tĩnh Gia 2 - Huyện Tĩnh Gia lại được xướng tên và là những ấn tượng cao nhất tại cuộc thi "Rung chuông vàng tìm hiểu 990 danh xưng Thanh Hóa" cấp tỉnh !

Đăng lúc 5 năm trước · 1078 lượt xem

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Tĩnh Gia 2 tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng cấp trường "Tìm hiểu 990 năm danh xưng Thanh Hóa"

990 năm danh xưng Thanh Hóa, tự hào với đất và người xứ Thanh đã điểm tô những truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Ngày 26/3/2019, sau lễ mít tinh kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, được sự cho phép của Đảng Ủy, ban Giám hiệu, Đoàn trường đã tổ chức thành công cuộc thi Rung chuông vàng "Tìm hiểu 990 năm danh xưng Thanh Hóa"

Đăng lúc 5 năm trước · 623 lượt xem

Ban giám Hiệu, các tổ chức Đoàn thể trong nhà trường gặp gỡ các đội tuyển thi HSG các môn văn hóa cấp tỉnh năm học 2018-2019

Ngày 20/3/2019, Ban giám hiệu và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đã tổ chức buổi gặp gỡ Thầy/Cô giáo và các em thuộc các đội tuyển thi Học sinh giỏi các môn văn hóa cấp tỉnh. Ban giám hiệu đã động viên, khích lệ tinh thần, chúc các em luôn tự tin và thể hiện hết khả năng của mình để đạt được kết quả cao nhất.

Đăng lúc 5 năm trước · 611 lượt xem

Trường THPT Tĩnh Gia 2 đạt giải Nhì cuộc thi KHKT lần thứ 6 giành cho học sinh trung học do Sở GD&ĐT Thanh Hóa tổ chức

Trong hai ngày 10 và 11/1/2019, tại cuộc thi KHKT lần thứ 6 giành cho học sinh trung học do Sở GD&ĐT Thanh Hóa tổ chức trường THPT Tĩnh Gia 2 có 01 dự án tham gia "Dụng cụ lau bảng không bụi" của 2 học sinh: Phan Thanh Nga và Lương Thế Phong - Lớp 12C1 do thầy Bùi Sỹ Khiêm hướng dẫn đã đạt giải Nhì.

Đăng lúc 5 năm trước · 593 lượt xem

Kết quả đợt xét tuyển nguyện vọng đại học 2018 của trường THPT Tĩnh Gia 2

Kết thúc đợt xét tuyển nguyện vọng đại học 2018. Tổng hợp nguyện vọng xét tuyển của các em, những con số sau một lần nữa khẳng định thương hiệu Tĩnh Gia 2 trên bản đồ Giáo dục THPT trong huyện Tĩnh Gia: - Có 02 em đạt tổng điểm thi 26.00 điểm /tổng số 46 em đạt 26 điểm trở lên trong toàn tỉnh sẽ được Chủ tịch UBND Tỉnh tặng Bằng khen (Tĩnh Gia duy nhất có 2 em thuộc TG2)

Đăng lúc 5 năm trước · 504 lượt xem