Đoàn trường THPT Tĩnh Gia 2 tổ chức cuộc thi Âm vàn xứ Thanh cấp trường năm học 2019 - 2020

Nhằm lựa chọn 2 học sinh xuất sắc nhất đại diện cho học sinh toàn trường tham dự cuộc thi Âm vang xứ Thanh lần thứ 14 do Sở GD&ĐT phối hợp cùng Đài truyền hình Thanh Hóa tổ chức. Đoàn trường đã tổ chức cuộc thi cấp trường vào ngày 20/10/2019. Cuộc thi là sự thu hút của 52 bạn học sinh xuất sắc đạt diện cho cho các lớp trong toàn trường tham gia.

Đăng lúc 4 năm trước · 346 lượt xem

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Tĩnh Gia 2 tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2019-2020

Năm học 2019 - 2020 là năm các cấp bộ Đoàn trong khối trường học tiếp tục triển khai Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tiếp tục triển khai cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; phong trào “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Tiếp tục thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XI về việc đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo (Nghị quyết số 29-NQ/TW).

Đăng lúc 4 năm trước · 796 lượt xem

Huyện đoàn Tĩnh Gia, trường THPT Tĩnh Gia 2 phối hợp Phòng cảnh sát giao thông tỉnh, Đội cảnh sát giao thông công an Huyện tổ chức tuyên truyền ATGT.

Sáng ngày 06/5/2019, Huyện đoàn Tĩnh Gia phối hợp Phòng cảnh sát giao thông tỉnh, Đội cảnh sát giao thông công an Huyện tổ chức tuyên truyền ATGT tại trường THPT Tĩnh Gia 2. Tham dự buổi lễ có các đồng chí là lãnh đạo, cán bộ phòng cảnh sát giao thông tỉnh Thanh Hóa, Đội công an huyện Tĩnh Gia, các đồng chí trong BTV Huyện đoàn, lãnh đạo và giáo viên trường THPT Tĩnh Gia 2, cùng hơn 1.400 đoàn viên thanh niên học sinh trường THPT Tĩnh Gia 2 và hơn 80 cán bộ Đoàn chủ chốt trên địa bàn toàn Huyện.

Đăng lúc 4 năm trước · 428 lượt xem

Một số hình ảnh hoạt động TDTT giao lưu và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018

Một số hình ảnh hoạt động TDTT: - Giao lưu bóng đá với trường THPT Tĩnh Gia 3 - Lễ khai mạc giải thi đấu thể thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11: Bóng chuyền nam K12; Kéo co nam nữ K10. Cảm ơn nhà tài trợ Trung tâm Du học Hàn Quốc, Nhật Bản DU-BCIT (Trường CĐ KTCN, chi nhánh Thanh Hóa) đã đồng hành cùng Đoàn TN nhà trường và đã tài trợ cho giải bóng chuyền nam K12: Cup DU-BCIT lần thứ 1

Đăng lúc 4 năm trước · 734 lượt xem

Một số hình ảnh của lễ Mít tinh kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Sáng ngày 26/03/2018, được sự cho phép của Đảng ủy, BGH nhà trường, Đoàn trường THPT Tĩnh Gia 2 long trọng tổ chức lễ Mít tinh kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. BTV Đoàn trường cũng tổng kết và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích trong đợt phát động thi đua.

Đăng lúc 4 năm trước · 451 lượt xem

Một số hình ảnh của Hội thi "Khi tôi 18" cấp trường

“Khi tôi 18” là chương trình giáo dục mang tính tổng hợp, toàn diện hướng tới đối tượng thanh niên học sinh THPT, nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết để các em vững vàng thực thi quyền và nghĩa vụ công dân khi đủ 18 tuổi. Qua hơn 4 năm triển khai thực hiện trên quy mô toàn tỉnh, chương trình đã nhận được sự quan tâm của các cấp bộ đoàn, các nhà trường và đông đảo đoàn viên thanh niên học sinh.

Đăng lúc 4 năm trước · 480 lượt xem

BTV Tỉnh đoàn đã tổ chức Lễ phát động Cuộc vận động “Noi theo hành động dũng cảm cứu người của đoàn viên Hoàng Đức Hải”

Tại buổi lễ, BTV Tỉnh đoàn đã phát động Cuộc vận động động “Noi theo hành động dũng cảm cứu người của đoàn viên Hoàng Đức Hải” tới cán bộ, ĐVTN trong toàn tỉnh nhằm tuyên truyền, giáo dục ĐVTN phấn đấu rèn luyện tu dưỡng đạo đức, hăng say học tập để đạt nhiều thành tích cao nhất; xây dựng, vun đắp tình đoàn kết, nhân ái, sống có bản lĩnh, có văn hóa, có ý thức trách nhiệm với xã hội, yêu thương chia sẻ với những người xung quanh; tích cực hưởng ứng và xung kích thực hiện các phong trào phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ Tổ quốc.

Đăng lúc 4 năm trước · 729 lượt xem

Những hình ảnh ấn tượng của đêm Gala: "Nửa thế kỷ - Chung một mái trường"

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 50 năm thành lập trường. Được sự cho phép của Đảng ủy, BGH nhà trường, Đoàn trường đã tổ chức đêm hội Gala "Nửa thế kỷ - Chung một mái trường" và Đêm lủa trại kết nối các thế hệ diễn ra trong tối ngày 04/11 tại sân khấu nhà trường.

Đăng lúc 5 năm trước · 864 lượt xem
Đăng lúc 6 năm trước · 591 lượt xem

Một số hình ảnh hoạt động kỷ niệm ngày 26/03/2016 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Tĩnh Gia 2

Đăng lúc 7 năm trước · 1035 lượt xem