Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
413753

Huyện đoàn Tĩnh Gia, trường THPT Tĩnh Gia 2 phối hợp Phòng cảnh sát giao thông tỉnh, Đội cảnh sát giao thông công an Huyện tổ chức tuyên truyền ATGT.

Đăng lúc: 16:40:39 07/05/2019 (GMT+7)

Sáng ngày 06/5/2019, Huyện đoàn Tĩnh Gia phối hợp Phòng cảnh sát giao thông tỉnh, Đội cảnh sát giao thông công an Huyện tổ chức tuyên truyền ATGT tại trường THPT Tĩnh Gia 2. Tham dự buổi lễ có các đồng chí là lãnh đạo, cán bộ phòng cảnh sát giao thông tỉnh Thanh Hóa, Đội công an huyện Tĩnh Gia, các đồng chí trong BTV Huyện đoàn, lãnh đạo và giáo viên trường THPT Tĩnh Gia 2, cùng hơn 1.400 đoàn viên thanh niên học sinh trường THPT Tĩnh Gia 2 và hơn 80 cán bộ Đoàn chủ chốt trên địa bàn toàn Huyện.

     Tại buổi tuyên truyền, phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã phổ biến tình hình an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh, phân tích những nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông và ý thức chấp hành pháp luật giao thông, lỗi vi phạm phổ biến của ĐVTN, học sinh như: lái xe không đủ độ tuổi quy định, phóng nhanh, vượt ẩu, không đội mũ bảo hiểm, dàn hàng đôi, hàng ba, chở quá số người quy định, uống rượu bia khi tham gia giao thông...phân tích rõ các mức xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ. Đồng thời phổ biến tới các bạn ĐVTN, các em học sinh một số quy định của Luật Giao thông đường bộ, những kiến thức về trật tự an toàn giao thông. Bên cạnh đó, tại buổi tuyên truyền các đồng chí cán bộ Đoàn, ĐVTN trường THPT Tĩnh Gia 2 đã được tham gia trả lời các câu hỏi, xử lý tình huống về: Những lỗi vi phạm xảy ra khá phổ biến trong đối tượng ĐVTN, học sinh; nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông; điều chỉnh hành vi của bản thân khi tham gia giao thông. Đồng thời, tuyên truyền hệ thống quy tắc khi tham gia giao thông, các kỹ năng lưu thông trên đường như: Vượt, chuyển hướng; sử dụng mũ bảo hiểm đúng cách và đủ chất lượng. Kết thúc buổi tuyên truyền, BTC buổi tuyên truyền đã trao tặng gần 50 mũ bảo hiểm cho các đồng chí cán bộ Đoàn và ĐVTN trường THPT Tĩnh Gia 2.
     Có thể nói, công tác tuyên truyền về ATGT cho đoàn viên thanh niên, học sinh đã được triển khai khá hiệu quả với sự phối hợp giữa tổ chức Đoàn, Công an huyện, các nhà trường, là một trong những giải pháp cơ bản góp phần nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên, học sinh về vấn đề ATGT. Hoạt động tuyên truyền ngày càng được đẩy mạnh cả về nội dung và hình thức, phương pháp. 
     Thông qua, buổi tuyên truyền nhằm trang bị những kiến thức cơ bản và sự hiểu biết về an toàn giao thông cho đoàn viên, thanh niên, học sinh. Từ đó, tác động tích cực đến ý thức, giảm thiểu tối đa các vấn đề tai nạn giao    thông trên địa bàn huyện, tỉnh.
                                                                                                                            Nguồn: tuoitretinhgia.vn
MỘ SỐ HÌNH ẢNH
DSC08124.JPG

DSC08126.JPG
 DSC08127.JPG
DSC08128.JPG
DSC08131.JPG
DSC08133.JPG
DSC08134.JPG
DSC08139.JPG
DSC08142.JPG
DSC08145.JPG
DSC08146.JPG
DSC08147.JPG
DSC08149.JPG

Lịch công tác