Món quà ý nghĩa của các thế hệ Thầy Cô giáo đã từng gắn bó một quãng đời với mái trường THPT Tĩnh Gia 2

Thật cảm động và trân trọng biết bao khi các thế hệ Thầy Cô giáo đã từng gắn bó một quãng đời với mái trường THPT Tĩnh Gia 2, trong đó có người đến 40 năm vẫn luôn theo dõi và hướng theo những bước phát triển của nhà trường.

Đăng lúc 5 năm trước · 471 lượt xem
Đăng lúc 6 năm trước · 765 lượt xem

DANH SÁCH CÁN BỌ GIÁO VIÊN QUA CÁC THỜI KỲ

Hướng tới 50 năm kỷ niệm ngày thành lập trường, BTC xin đăng danh sách các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ CNV đã từng công tác tại trường THPT Tĩnh Gia 2

Đăng lúc 7 năm trước · 623 lượt xem

Một số bài thơ của nhà giáo lão thành Lê Đức Trinh

Đây là tập thơ của nhà giáo dạy toán lão thành Lê Đức Trinh. Mặc dù Thầy đã về nghỉ hưu, nhưng vẫn luôn dõi theo và quan tâm đặc biệt tới các hoạt động của nhà trường THPT Tĩnh Gia 2. Kính chúc Thầy luôn: Sức khỏe, cống hiến nhiều hơn nữa những quả ngọt cho đời !

Đăng lúc 7 năm trước · 665 lượt xem

Một số hình ảnh tại buổi Hội thảo xây dựng đề cương "Lịch sử Tĩnh Gia 2 - 50 năm xây dựng và phát triển"

Đăng lúc 7 năm trước · 605 lượt xem

Những hình ảnh của cuộc gặp gỡ các thế hệ Thầy/Cô - Học trò Tĩnh Gia 2 tại Vũng Tàu - TP Hồ Chí Minh

Cùng với kế hoạch du lịch hè năm 2015. Từ ngày 09/07/2015 đến ngày 14/07/2015, trường THPT Tĩnh Gia 2 đã có 02 chương trình gặp gỡ giao lưu đầy ý nghĩa với các thế hệ Thầy/Cô giáo và cựu học sinh THPT Tĩnh Gia 2 qua các thế hệ đang sinh sống, học tập và làm việc tại các tỉnh phía Nam, đặc biệt là ở Vũng Tàu và TP Hồ Chí Minh.

Đăng lúc 7 năm trước · 572 lượt xem