Thông báo đăng ký dự tuyển các trường CAND năm 2017

Đăng lúc: 16:42:02 10/03/2017 (GMT+7)

Khi đi đăng ký cần mang theo các loại giấy tờ: Bản sao công chứng: Hộ khẩu; Học bạ (Có mẫu sẵn tại VP trường TG2); Giấy khai sinh; Giấy CMTND hoặc thẻ căn cước công dân.

Thông báo cho các bạn học sinh về việc đăng ký dự tuyển vào các trường CAND năm 2017:
- Thời gian đăng ký dự tuyển: Ngày 9, 10, 11/3/2017, đăng ký trực tiếp tại Công an huyện Tĩnh Gia (Không nhận đăng ký hộ).
- Thời gian khám sơ tuyển: Ngày 12/3/2017 (Buối sáng đối với nam, buổi chiều đối với nữ)
Địa điểm: Tại Hội trường lớn CA huyện Tĩnh Gia
Khi đi khám cần mang theo bản chính Giấy CMTND hoặc Thẻ căn cước công dân và lệ phí khám sơ tuyển.
- Sau khi có kết quả khám sơ tuyển, sẽ có danh sách dán công khai tại CA huyện và hướng dẫn tiếp theo.
P/s: Có gì liện hệ Ban tuyển sinh trường TG2, phụ trách: Đỗ Quốc Vương, số ĐT: 0912945700.
                                                                                                     Ban tuyển sinh