Hôm nay:
Tháng này:
Tất cả:

Đảng bộ trường THPT Tĩnh Gia 2 tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025

Căn cứ Chỉ thị 35-CT/TW, ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng; Kế hoạch số 194 -KH/HU, ngày 20/11/2019 của Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ huyện Tĩnh Gia lần thứ 26, nhiệm kỳ 2020 - 2025; Đại hội Đảng bộ trường THPT Tĩnh Gia 2 lần thứ III, nhiệm kì 2020-2025 có nhiệm vụ kiểm điểm, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của nhiệm kì 2015-2020. Từ đó xây dựng phương hướng, mục tiêu, các nhiệm vụ chủ yếu và đề ra các giải pháp để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ III, nhiệm kì 2020-2025 với phương châm hành động “Đoàn kết, kỉ cương, sáng tạo, phát triển”.

Đăng lúc 6 tháng trước · 747 lượt xem

Danh sách tài khoản học trực tuyến trên VnEdu của học sinh

Các em học sinh vào VnEdu, vào mục "Học trực tuyến", đăng nhập vào phần "Đăng nhập bằng tài khoản Vnedu", nhập User và Pass được cung cấp. Các em vào đó sẽ nhìn thấy tất cả các khóa học của các Thầy/Cô đã soạn và đăng tải theo hướng dẫn hôm trước.

Đăng lúc 8 tháng trước · 1656 lượt xem

Hướng dẫn sử dụng VNPT Eleanrning dùng cho Giáo viên dạy học trực tuyến và giao bài cho học sinh

1. Tạo tên khoá học và khai báo thông tin chung về khoá học. 2. Thêm học viên: Chọn học sinh từ DS học sinh của nhà trường. 3. Thêm học liệu: bài giảng, bài tập. 4. Tích hợp phòng học trực tuyến:

Đăng lúc 8 tháng trước · 353 lượt xem

Đại hội các Chi bộ thuộc Đảng bộ trường THPT Tĩnh Gia 2, nhiệm kỳ 2020-2022

Thực hiện kế hoạch của Đảng bộ trường THPT Tĩnh Gia 2, từ ngày 21/2 đến ngày 25/2/2020 các Chi bộ Đảng thuộc Đảng bộ đã tiến hành Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022.

Đăng lúc 9 tháng trước · 246 lượt xem

Trường THPT Tĩnh Gia 2 tổ chức Lễ sơ kết học học kỳ I và Ký cam kết theo Nghị định 36/2009/NĐ-CP.

Triển khai việc “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với thực hiện cuộc vận động "Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học, sáng tạo", phong trào "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” thành hoạt động thường xuyên trong nhà trường. Tổ chức học tập, quán triệt chuyên đề năm 2019 và đăng ký nội dung học tập

Đăng lúc 10 tháng trước · 236 lượt xem

Bộ phận Văn phòng nhà trường thông báo tới các bạn học sinh tốt nghiệp năm học 2018-2019

* Hiện nay đã có Bằng tốt nghiệp THPT năm học 2018-2019, các em sắp xếp thời gian trong vòng 2 tháng (Từ 06/01/2020 đến 06/03/2020) trở về trường để lấy bằng. Yêu cầu mang CMTND hoặc Thẻ CCCD khi đến nhận. * Trường hợp không về được thì nhờ người thân (Bao gồm: Cha, Mẹ; Anh; Chị em ruột) đến lấy thay. Yêu cầu người đến nhận thay phải có đầy đủ giấy tờ hợp lệ theo quy định: Giấy ủy quyền; CMTND hoặc Thẻ CCCD của người lấy thay.

Đăng lúc 11 tháng trước · 189 lượt xem

Trường THPT Tĩnh Gia 2 tổ chức Sơ kết các hoạt động, các phong trào thi đua đợt 1 năm học 2019-2020

Trong không khí của tưng bừng phấn khởi của Thầy Cô và học sinh nhân dịp Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Trường THPT Tĩnh Gia 2 đã tổ chức Sơ kết các Hoạt động, các phong trào thia đua đợt 1 năm học 2019-2020. Đây là các hoạt động và các phong trào phát động từ đầu năm học, đặc biệt là hoạt cao trào nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

Đăng lúc 11 tháng trước · 266 lượt xem

Bạn Nguyễn Thị Quyên giành giải Nhì cuộc thi tháng 1 Quý I - Âm vang xứ Thanh lần thứ 14

Với chiến thắng ấn tượng ở cuộc thi Tuần 3 cùng số điểm 280 điểm. Em Nguyễn Thị Quyên là 1 trong 4 thí sinh lọt vào vòng thi tháng 1 - Quý I. Tham dự cuộc thi là 4 đại diện từ 4 ngôi trường bề dày thành tích trong cuộc thi Âm vang xứ Thanh các năm trước: THPT Tĩnh Gia 2; Trường Hoàng Lệ Kha - Hà Trung; trường Triệu Sơn 3; trường Thạch Thành 4

Đăng lúc 1 năm trước · 273 lượt xem

Tổ Ngoại Ngữ tổ chức chương trình ngoại khóa Tiếng Anh "Holidays and Festivals" năm học 2019 - 2020

Tổ chức buổi ngoại khóa nhằm thực hiện tốt kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2019-2020. Qua buổi ngoại khóa giúp học sinh cảm nhận sâu sắc hơn về tầm quan trọng của tiếng Anh trong lĩnh vực đời sống văn hóa. Tạo ra một sân chơi bổ ích nhằm giáo dục nhân cách và tạo hứng thú học tập cho học sinh đối với bộ môn Tiếng Anh. Đây cũng là hoạt động nhằm phát hiện ra những tài năng văn hoá, văn nghệ trong học sinh để bổ sung thêm lực lượng cho nhà trường, đồng thời tăng cường sự phối hợp giữa tổ Ngoại ngữ với các tổ chuyên môn, các tổ chức đoàn thể khác trong nhà trường trong việc giáo dục học sinh một cách toàn diện, hiệu quả thiết thực.

Đăng lúc 1 năm trước · 931 lượt xem

Trường THPT Tĩnh Gia 2 tổ chức Phát động tháng cao điểm phòng chống Matuy, HIV, phòng chống tội phạm và tuyên truyền luật ATGT năm học 2019 - 2020

Xác định ma túy, HIV/AIDS là hiểm họa thường trực đe dọa đến tính mạng của con người, đặc biệt là tuổi trẻ học đường, vì vậy, ngay từ những ngày đầu năm học, nhà trường đã lên kế hoạch cụ thể tổ chức tuyên truyền, giáo dục sâu rộng cho học sinh tác hại của ma túy, nhất là các loại ma túy tổng hợp và căn bệnh thế kỉ HIV/AIDS. Từ đó giúp học sinh nâng cao ý thức tự giác, tích cực phòng chống và tránh xa với ma túy - HIV/AIDS và các tệ nạn xã hội khác, góp phần xây dựng môi trường học đường lành mạnh, văn minh để cho các em được yên tâm học tập và phát triển toàn diện.

Đăng lúc 1 năm trước · 165 lượt xem