Trường THPT Tĩnh Gia 2 tổ chức chương trình "Quyên góp ủng hộ" chia khó vùng cao

Đăng lúc: 09:52:59 25/04/2019 (GMT+7)

Thực hiện chương trình “ Chia khó” Miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn năm 2019.
Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn Trường THPT Tĩnh Gia 2 triển khai cuộc vận động quyên góp hỗ trợ giáo dục Miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn và hỗ trợ cho học sinh, giáo viên đang gặp hoàn cảnh khó khăn tại đơn vị đến toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên và các em học sinh trong toàn trường.
Để góp phần giải quyết những khó khăn cho cán bộ, giáo viên và học sinh trong nhà trường; Miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn yên tâm công tác và học tập. Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn Trường kêu gọi toàn thể CBGV, công nhân viên, người lao động và các em học sinh trong toàn trường với tinh thần tự nguyện, tự giác, phát huy cao tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái: “Lá lành đùm bọc lá rách, lá rách đùm bọc lá rách hơn” hưởng ứng cao phong trào quyên góp. Mỗi cuốn vở, cuốn sách, tấm áo … là tấm nghĩa tình chia sẻ phần nào bớt đi nỗi khó khăn, vất vả của các bạn học sinh, các thầy cô giáo đang gặp hoàn cảnh khó khăn.
Để hưởng ứng cuộc vận động quyên góp hỗ trợ giáo dục Miền núi, vùng sâu vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn và hỗ trợ cho học sinh, giáo viên đang gặp hoàn cảnh khó khăn tại Trường THPT Tĩnh Gia 2 năm học 2018 - 2019 đạt hiệu quả cao, Ban giám hiệu, BCH Công đoàn kêu gọi mỗi CBGV, CNV, NLĐ ủng hộ tối thiểu 50000 đồng / 1 người và mỗi em học sinh ủng hộ tối thiểu 10 000 đồng / 1 HS. Tổng số tiền quyên góp được sẽ chuyển sang mua sách vở, đồ dùng học tập, quần áo, trang thiết bị phù hợp … để tham gia chương trình “ Chia khó”

Đỗ Quốc Vương - Ban biên tập