Dự họp mặt Ban liên lạc cựu học sinh Tĩnh Gia 2 tại TP Hà Nội

Đăng lúc: 15:12:03 25/07/2017 (GMT+7)

Nhận lời mời của Ban liên lạc Cựu học sinh trường THPT Tĩnh Gia 2 tại TP Hà Nội, vào ngày Chủ nhật - 30/07/2017 Ban giám hiệu và một số Thầy/Cô cựu giáo chức sẽ tham dự buổi họp mặt "Ban liên lạc Cựu học sinh Tĩnh Gia 2 tại Hà Nội"

- Thời gian: Từ 9 giờ sáng ngày 30/07/2017.
- Địa điểm: Số 86 - Lê Trọng Tấn - TP Hà Nội.
Tại buổi họp mặt, Ban giám hiệu nhà trường sẽ thông báo kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường (Chính thức vào ngày 05/11/2017) đến tất cả các thế hệ Thầy/Cô giáo, cựu học sinh trường Tĩnh Gia 2 đang học tập và sinh sống tại Thủ đô Hà Nội, đồng thời bàn một số công việc cho công tác chuẩn bị lễ kỷ niệm.
Để buổi họp mặt thành công, Ban giám hiệu nhà trường thông qua website (cổng thông tin điện tử chính thức) và Group facebook (Trường Trung học phổ thông Tĩnh Gia 2) thông báo tới tất cả các thế hệ Thầy/Cô giáo, cựu học sinh trường THPT Tĩnh Gia 2 đang học tập và sinh sống tại Thủ đô Hà Nội được biết.
                                                                                                            Trân trọng !