Truy cập

Hôm nay:
30
Hôm qua:
398
Tuần này:
428
Tháng này:
3414
Tất cả:
331314

Thư ngỏ !

Đăng lúc: 15:34:44 21/12/2016 (GMT+7)

Để khởi động cho rất nhiều chương trình đã, đang và sắp diễn ra hướng tới lễ kỷ niệm, thay mặt cho tiểu ban Ban liên lạc và tuyên truyền của nhà xin gửi đến tất cả các Anh/Chị/Bạn/Em là cựu học sinh của trường THPT Tĩnh Gia 2 nội dung "Thư ngỏ" của BGH nhà trường

       Anh 50 nam_5.jpg         
                                                                                Tĩnh Gia, ngày 11 tháng 11 năm 2016
Thư ngỏ !
Kính gửi: Các thế hệ cán bộ, giáo viên, học sinh trường THPT Tĩnh Gia 2 qua các thời kỳ.
Trường THPT Tĩnh gia 2, tiền thân là trường cấp 3 Tĩnh gia 2, được thành lập năm 1967. Đến nay, nhà trường đã gần tròn 50 tuổi. Gần năm mươi năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua bao khó khăn, thiếu thốn, nhà trường đã được UBND các cấp quan tâm lãnh chỉ đạo đầu tư, được Sở GD-ĐT giúp đỡ, nên đã khẳng định được vị thế quan trọng của mình trong nhiệm vụ nâng cao dân trí, đào tạo nguồn nhân lực và bồi dưỡng nhân tài cho quê hương đất nước, luôn luôn giữ được vai trò và vị thế của trường về chất lượng chuyên môn trong Tỉnh. Hai lần được Chủ tịch nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam tặng thưởng Huân chương lao động các hạng: Hạng Ba (Năm 1997); Hạng Hai (Năm 2006). Nhiều năm được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá tặng cờ đơn vị xuất sắc bậc THPT. Hai nhà giáo được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu nhà giáo ưu tú. Hàng trăm giáo viên được công nhận là giáo viên giỏi, chiến sỹ thi đua các cấp. Hàng vạn học sinh được nhà trường giáo dục, đào tạo trở thành những người lao động có ích cho quê hương đất nước, trong đó có hàng ngàn người có bằng cử nhân, hàng trăm người có bằng thạc sỹ, tiến sỹ, nhiều người đã trở thành cán bộ lãnh đạo của Đảng, Nhà nước ở các Bộ, ngành Trung ương, Trưởng ban ngành cấp Tỉnh, Giám đốc các cơ quan, lãnh đạo cốt cán ở địa phương, các nhà nghiên cứu khoa học, sỹ quan cao cấp, anh hùng và các tướng lĩnh trong lực lượng vũ trang, các nhà doanh nghiệp giỏi.
Truyền thống khắc phục khó khăn để đưa nhà trường phát triển và trưởng thành cùng với truyền thống dạy tốt, học tốt gần 50 năm qua của trường đã và đang là niềm tự hào của các thế hệ Thầy, Trò và nhân dân địa phương. 
Để xứng đáng với vị thế của một ngôi trường chuẩn với bề dày truyền thống, tạo điều kiện tốt cho việc dạy và học và tiến tới kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường vào tháng 11 năm 2017. Hiện tại cơ sở vật chất của nhà trường còn nhiều khó khăn thiếu thốn, nhà trường rất cần sự quan tâm giúp đỡ của các tập thể, cá nhân làm công tác xã hội hoá giáo dục tạo điều kiện để chất lượng giáo dục của nhà trường ngày càng nâng cao.
Nhà trường rất mong các tập thể, cá nhân ủng hộ, đóng góp về tinh thần, vật chất tạo điều kiện để xây dựng nhà trường ngày càng lớn mạnh, xứng với tầm vóc và vị thế của nhà trường, đồng thời thể hiện sự quan tâm của tập thể và cá nhân đến sự nghiệp giáo dục nói chung và nhà trường nói riêng.
Để tổ chức thành công sự kiện trọng đại này, nhà trường rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý thầy cô giáo, các tập thể và cá nhân cựu học sinh như:
- Gửi tư liệu, bài viết, hiện vật, ảnh kỷ niệm, ảnh chân dung của các thầy cô... để bổ sung cho phòng truyền thống và biên soạn cuốn lịch sử nhà trường; thông tin của Ban đại diện cựu học sinh các khóa, lớp, các khu vực, tỉnh thành.
- Giúp nhà trường tư vấn thiết kế và kinh phí xây dựng các công trình chào mừng lễ hội.
- Tham gia đóng góp các ý tưởng cho việc tổ chức thành công lễ hội Kỷ niệm 50 năm thành lập trường.
Đảng uỷ - BGH trường THPT Tĩnh Gia 2, xin trân trọng gửi đến các thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh trường THPT Tĩnh Gia 2 qua các thời kỳ lời kính chúc Sức khoẻ - Hạnh phúc và thành đạt.
Nhà trường luôn chào đón và hoan nghênh, tạo mọi điều kiện cho các tập thể lớp-khóa về tổ chức họp mặt kỷ niệm tại trường. 
Mọi sự liên lạc của quý thầy cô và các anh chị xin kết nối tại các địa chỉ: 
*Nhà trường:
-Điên thoại: 0373.619.023
-Website:thpttinhgia2.edu.vn
-Thư điện tử: thpt.tinhgia2@thanhhoa.edu.vn
*Hiệu trưởng: Vũ Tiến Ca 
-Điện thoại: 0983.687.334
-Email:thpt.tinhgia2@thanhhoa.edu.vn 
*Phó hiệu trưởng: Lê Việt Cường
-Điện thoại: 0912.341.791 hoặc 0948.003.555
-Email:cuonglv791@gmail.com
*Phó hiệu trưởng: Nguyễn Thế Mạnh
-Điện thoại: 0989.302.548 hoặc 0918.068.708
-Email:nguyenthemanh1979@gmail.com
Chào trân trọng và hẹn ngày gặp mặt!
TM Ban liên lạc cựu giáo chức Tĩnh Gia 2                      TM Ban Giám hiệu nhà trường
                Nguyên Hiệu trưởng:                                                              Hiệu trưởng:
                      (Đã ký)                                                                                 (Đã ký)

            NGƯT LÊ ĐÌNH TOẢN                                                                VŨ TIẾN CA

Lịch công tác