Về việc Trưng bày chuyên đề “90 năm truyền thống vẻ vang của Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa”;

Đăng lúc: 15:29:28 24/06/2020 (GMT+7)

UBND TỈNH THANH HOÁ
SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
Số: 1824 /SGDĐT-CTTT
V/v tuyên truyền và cử đoàn tham gia Trưng bày về chuyên đề “90 năm truyền thống vẻ vang của Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa”.
     Thanh Hoá, ngày 24 tháng 6  năm 2020

Kính gửi:
                         - Phòng GD&ĐT các huyện, thị xã, thành phố;
                         - Các trường THPT; THCS&THPT; các đơn vị trực thuộc.

Thực hiện Kế hoạch số 202-KH/BTGTU, ngày 27/5/2020 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thanh Hóa về việc tổ chức Trưng bày chuyên đề “90 năm truyền thống vẻ vang của Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa”;
Để góp phần thành công việc tổ chức Trưng bày chuyên đề “90 năm truyền thống vẻ vang của Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa”, Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các đơn vị thực hiện tốt các nội dung sau:
1. Tuyên truyền sâu rộng đến đội ngũ cán bộ, giáo viên, học sinh về Kế hoạch tổ chức Trưng bày chuyên đề “90 năm truyền thống vẻ vang của Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa”
          - Thời gian tổ chức: 07 ngày (từ ngày 24/7/2020 đến ngày 31/7/2020).
          - Địa điểm tổ chức: Trung tâm Triển lãm, Hội chợ và Quảng cáo tỉnh (Địa chỉ: Đại lộ Hùng Vương, phường Đông Hải, thành phố Thanh Hóa).
(có Kế hoạch gửi kèm)
2. Phân công các các đơn vị cử học sinh tham gia
- Lễ khai mạc: Các rường THPT: Hàm Rồng; Đào Duy Từ và NTNT tỉnh, mỗi trường cử 50 học sinh tham gia buổi lễ:
          + Thời gian khai mạc: 07 giờ 30 phút, ngày 24/7/2020 (thứ Sáu).
          + Địa điểm khai mạc: Trung tâm Triển lãm, Hội chợ và Quảng cáo tỉnh (Địa chỉ: Đại lộ Hùng Vương, phường Đông Hải, thành phố Thanh Hóa).
          - Tham quan, học tập ngoại khóa
          + Địa điểm: Trung tâm Triển lãm, Hội chợ và Quảng cáo tỉnh (Địa chỉ: Đại lộ Hùng Vương, phường Đông Hải, thành phố Thanh Hóa).
          + Thành phần đoàn tham gia: Là những giáo viên và học sinh tiêu biểu của đơn vị trong năm học 2019-2020 (mỗi đoàn từ 25 đến 30 người)
          + Phân công các đơn vị tham gia và thời gian cụ thể: (có danh sách kèm theo)
          Các đơn vị có học sinh tham gia khai mạc, tham quan học tập ngoại khóa cử cán bộ, giáo viên quản lý học sinh đảm bảo tuyệt đối an toàn; học sinh mặc đồng phục gọn gàng, lịch sự trong quá trình tham gia.
          Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các đơn vị thực hiện nghiêm túc nội dung trên./.

Nơi nhận:
- Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy (b/c);
- Giám đốc sở (b/c);
- Các đơn vị trực thuộc;
- Lưu: VT, CTTT.

KT.GIÁM ĐỐC