Thông tin về tuyển sinh Quân Sự năm 2019

Đăng lúc: 07:54:32 12/03/2019 (GMT+7)

Thí sinh chưa tốt nghiệp THPT phải dự thi các bài thi, môn thi để xét công nhận tốt nghiệp và đăng ký dự thi thêm các bài thi, môn thi phù hợp với bài thi, môn thi trong tổ hợp các môn thi để xét tuyển ĐH, CĐ do các học viện, trường quân đội quy định....

Căn cứ Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy; tuyển sinh cao đẳng nhóm Ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy (Ban hành kèm theo Thông tư số 05/2017/TT-BGDĐT ngày 25/01/2017) của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo;
Căn cứ Thông tư số 17/2016/TT-BQP ngày 11/3/2016, đã được sửa đổi một số điều tại Thông tư số 42/2017/TT-BQP ngày 27/02/2017 của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Quy định chi tiết và hướng dẫn thực hiện công tác tuyển sinh vào các trường trong Quân đội (gọi tắt là Thông tư số 17 và Thông tư 42).
Căn cứ Hướng số 04/TSQS-NT ngày 19/02/2019 của Ban Tuyển sinh quân sự (TSQS) Bộ Quốc phòng về việc hướng dẫn đăng ký sơ tuyển vào đại học, cao đẳng, trung cấp quân sự và dự Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019. Ban Chỉ huy quân sự (CHQS) huyện hướng dẫn một số nội dung chính về đăng ký sơ tuyển, dự thi… để các cơ quan, đơn vị, cá nhân có liên quan tuyên truyền, hướng nghiệp và tạo điều kiện cho các đối tượng tuyển sinh làm các thủ tục đăng ký sơ tuyển theo đúng quy định.
XEM CHI TIẾT XIN MỜI TẢI VỀ MÁY CÁC FILE ĐÍNH KÈM:
                                    - Kế hoạch tuyển sinh tải TẠI ĐÂY
                                   - Công văn tuyển sinh tải TẠI ĐÂY